Chuyển phát nhanh quốc tế là một trong những dịch vụ vận chuyển được đa số khách hàng lựa chọn bởi tính đảm bảo về thời gian. Dịch vụ chuyển phát nhanh có quy trình vận chuyển đến nhiều nước như: gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đan Mạch,... và các quốc gia trên toàn thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài do NEW SKY EXPRESS hợp tác chính với đơn vị kết nối vận chuyển quốc tế (DHL, Fedex, TnT, Dpex), để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng cho khách hàng tại các quốc gia trên thế giới. 

 

chuyển phát nhanh đi nước ngoài

 

NEW SKY EXPRESS đảm bảo điều kiện vận chuyển nhanh chóng và an toàn, phù hợp với đối tượng khách hàng, doanh nghiệp và hộ kinh doanh cần vận chuyển hàng hóa nhanh trong khung giờ ngắn.

 

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại NEW SKY

Quý khách hàng mong muốn một dịch vụ chuyển phát nhanh tiện lợi và nhanh chóng, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu. NEW SKY EXPRESS chú trọng vô phương thức chuyển phát nhanh uy tín và chuyên nghiệp đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

 

Chuyển phát nhanh tại hơn 200 đa quốc gia

NEW SKY EXPRESS cung cấp dịch vụ giao hàng khắp toàn cầu như: gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đan Mạch,... và các quốc gia trên toàn thế giới. Vận chuyển các loại hàng nhu yếu phẩm hay những mặt hàng dễ vỡ đều có thể được chuyển phát nhanh tại công ty chúng tôi.

 

Gửi hàng đi mỹ

 

Khi đã hoàn tất quy trình chuyển phát nhanh trong nước, đội ngũ nhân viên của công ty NEW SKY EXPRESS tại nước ngoài sẽ hỗ trợ trực tiếp cho quý khách sau khi lô hàng đã được cập bến ở hải quan quốc tế. 

 

Thời gian giao hàng nhanh 

NEW SKY EXPRESS chú trọng vào tác phong nhanh nhẹn và linh hoạt theo thị trường. Thời gian giao hàng nhanh chóng trong từng nước (từ khoảng 3 đến 7 ngày).

Thấu hiểu được tâm lý của quý khách hàng trong mong muốn chuyển phát hàng hóa nhanh chóng và đúng tiến độ. Chúng tôi luôn cải thiện và cố gắng tập trung nguồn lực vào quy trình chuyển phát nhanh nước ngoài, để lô hàng của quý khách đến được nơi nhận theo đúng thỏa thuận.

Nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi hàng quốc tế tại NEW SKY EXPRESS. Vì chúng tôi hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín trên thế giới, luôn thực hiện và đảm bảo cho mọi lô hàng đều được chuyển phát nhanh chóng và giao hàng sớm hơn dự kiến. 

 

Gửi phát nhanh quốc tế với giá cả hợp lý

Đến với NEW SKY EXPRESS, khách hàng sẽ không cần lo về vấn đề giá cả của dịch vụ. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp với thị trường và với mọi phân khúc khách hàng nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. 

 

Gửi hàng đi úc

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại NEW SKY EXPRESS sẽ tư vấn cho quý khách về các quy trình chuyển phát nhanh và hỗ trợ kê khai giấy tờ tại Việt Nam trước khi chuyển phát nhanh đi nước ngoài.

 

Cam kết bảo hiểm hàng hóa

Chúng tôi luôn cam kết hàng hóa còn nguyên vẹn khi nhận hàng, chứng từ giao nhận hàng hóa lúc gửi cho đến khi nhận, chính sách kiểm định tình trạng hàng hóa kĩ càng. Như vậy có thể giữ được độ an toàn tuyệt đối cho mặt hàng của quý khách hàng. 

Thực hiện cam kết bảo hiểm 1 đền 1 cho bất cứ lô hàng nào bị hư hại hay bị mất. NEW SKY EXPRESS luôn chuẩn bị và thực hiện quy trình gửi chuyển phát nhanh đi nước ngoài một cách rõ ràng và chuyên nghiệp. 

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong quy trình chuyển phát nhanh nước ngoài

Dày dặn kinh nghiệm về xuất nhập khẩu

Đào tạo nguồn nhân lực chăm chỉ, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm là nguyên tắc của NEW SKY EXPRESS, với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Do quy luật của các nước trên thế giới về xuất nhập khẩu luôn được cập nhật và thay đổi theo thời gian. Vì vậy, khi gửi phát nhanh quốc tế, các công ty vận chuyển cần đặc biệt lưu tâm.

Đội ngũ nhân viên tại NEW SKY EXPRESS luôn ưu tiên cập nhật kiến thức về xuất nhập khẩu, đặc biệt với dịch vụ gửi hàng quốc tế. Để quý khách hàng sẽ có được những câu trả lời rõ ràng khi chuyển phát nhanh đi nước ngoài. 

 

Gửi hàng đi pháp

 

Nhân viên tại NEW SKY EXPRESS luôn đảm bảo thực hiện theo quy trình chuyển phát nhanh đi nước ngoài tiêu chuẩn, từ khâu nhận hàng tận nhà, tận kho của quý khách hàng; thực hiện kê khai hàng hóa tại Việt Nam; khuân vác hàng hóa từ kho đến xe luân chuyển và giao tận tay người nhận.

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi tại NEW SKY EXPRESS luôn cập nhật và thích nghi với môi trường thay đổi của công nghệ số. Qua đó, sẽ tư vấn những thông tin và kiến thức mới nhất về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài để tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng. 

 

Giải quyết vấn đề cho khách hàng trong gửi phát nhanh quốc tế.

Để giúp quý khách nâng cao trải nghiệm về dịch vụ gửi hàng quốc tế nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. Nhân viên tại NEW SKY EXPRESS luôn nghiên cứu và phổ cập những cách thức và quy trình gửi hàng đi nước ngoài để giúp quý khách hàng tối ưu được chi phí vận chuyển. 

Trong quá trình vận chuyển có gặp phải vấn đề hay trục trặc gì, nhân viên tại NEW SKY EXPRESS sẽ trực tiếp đứng ra hỗ trợ. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và giải quyết vấn đề cho khách hàng khi gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Đan Mạch và các quốc gia khác, ngay cả khi gặp phải trục trặc trong quy trình chuyển phát nhanh nước ngoài.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, NEW SKY EXPRESS tự tin có đủ khả năng xử lý mọi tình huống liên quan đến quá trình chuyển phát nhanh đi nước ngoài như cách đóng gói hàng hóa, quy trình gửi hàng với mục tiêu hướng tới trải nghiệm tốt đẹp cho khách hàng.

 

Công ty xuất nhập khẩu NEW SKY EXPRESS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài chuyên nghiệp

Quý khách hàng mong muốn quy trình gửi hàng đi nước ngoài của mình đảm bảo đúng giờ, đúng địa điểm và không có gì hư hại về sản phẩm thì NEW SKY EXPRESS chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội và nét nổi bật riêng biệt, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp về dịch vụ gửi hàng quốc tế và chuyển bưu phẩm quốc tế. 

NEW SKY EXPRESS cam kết thực hiện hiệu quả quy trình chuyển phát nhanh nước ngoài tiêu chuẩn. Tuân thủ theo quy tắc gửi phát nhanh quốc tế uy tín, không vi phạm các điều khoản cấm. Công ty chúng tôi tự tin sẽ giao hàng đúng ngày dựa trên những điều khoản hợp đồng. 

Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại NEW SKY EXPRESS.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn quy trình chuyển phát nhanh đi nước ngoài chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ vận chuyển khác, quý khách có thể tham khảo ngay bên dưới.

 

Đối tác

Copyright © 2020 - NEW SKY VIETNAM - Design by i-web.vn

Online: 1 | Ngày: 7 | Tuần: 83 | Tháng: 1543 | Tổng: 35676

google-site-verification=C9yu14a8-DGhkPNSoU86ui8ZzyKj3ciKrW-3QlMFy1U