Vận chuyển chuyên tuyến là dịch vụ chuyên khai thác chuyển phát quốc tế và chuyên khai thác thị trường với nhiều chuyến bay. NEW SKY EXPRESS cung cấp dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến với tần suất liên tục từ 3 đến 4 chuyến một tuần và lặp đi lặp lại mỗi tuần. 

 

vận chuyển chuyên tuyến

 

Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến do công ty NEW SKY EXPRESS trực tiếp mua cước bay và hợp tác với các công ty chuyển phát quốc tế đầu nhận để có thể tối ưu được dịch vụ vận chuyển (giao hàng linh hoạt, xử lý sự cố gọn gàng), đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

NEW SKY EXPRESS cung cấp dịch vụ gửi hàng chuyên tuyên giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian, chi phí, thủ tục đơn giản mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cao. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu gửi hàng chuyên tuyến Đài Loan, Malaysia, Philippines, Singapore và tại những quốc gia khách hàng cần chuyển.

 

Lợi ích khi lựa chọn vận chuyển chuyên tuyến quốc tế tại NEW SKY EXPRESS

NEW SKY EXPRESS linh hoạt trong khâu chuyển phát nhanh chuyên tuyến giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ. Đến với công ty chúng tôi, sự hài lòng của quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo trong từng quy trình.

 

Giá cả hợp lý khi đến NEW SKY EXPRESS

Dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến quốc tế tại NEW SKY EXPRESS có mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Và đặc biệt, chúng tôi luôn phục vụ cho những doanh nghiệp, hộ gia đình muốn mở rộng phạm vi kinh doanh ra nước ngoài. Chúng tôi luôn trợ giúp quý khách nâng cao chất lượng vận chuyển sản phẩm. 

Khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến quốc tế tại NEW SKY EXPRESS với chi phí phải chăng nhưng luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong mọi bước của quy trình vận chuyển chuyên tuyến. 

 

Bao trọn gói thuế và chi phí thủ tục hải quan

NEW SKY EXPRESS sẽ trực tiếp thực hiện từ đầu tới cuối quy trình, chúng tôi trực tiếp kết nối, mua cước bay và hợp tác với hãng bay để vận chuyển hàng hóa đối với dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến. 

Ngoài ra, NEW SKY EXPRESS sẽ bao trọn gói các chi phí liên quan đến thuế và thủ tục hải quan tại Việt Nam và cả phía nước ngoài. Chúng tôi tận tình hỗ trợ vận chuyển hàng từ kho tại Việt Nam đến tận nơi người nhận ở nước ngoài. 

 

Thời gian giao hàng siêu tốc 

Khi đã nhận hàng từ quý khách, đội ngũ của NEW SKY EXPRESS sẽ sắp xếp, gói hàng và sẽ chuyển hàng đi ngay trong vòng từ 6 đến 24 tiếng.

Lô hàng của quý khách sẽ luôn được đảm bảo khâu vận chuyển kịp thời và đúng chuyến. Chúng tôi tự tin về năng lực giao hàng nhanh chóng trong dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến Đài Loan, Malaysia, Philippine và quốc tế. 

 

gửi hàng chuyên tuyến malaysia

 

Đặc biệt, NEW SKY EXPRESS luôn nỗ lực cải thiện và đầu tư vào quy trình gửi hàng chuyển phát nhanh chuyên tuyến quốc tế, để hàng hóa có thể được đưa đến người nhận sớm hơn dự kiến mà không gặp phải bất kỳ trắc trở nào. 

 

Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên tuyến chuyên nghiệp

NEW SKY EXPRESS luôn ưu tiên việc đào tạo đội ngũ nhân viên thân thiện và chăm chỉ dựa trên tinh thần chuyên nghiệp, cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến.

Do đặc tính, quy luật về xuất nhập khẩu của mỗi quốc gia luôn khác biệt và thay đổi theo từng năm, nên nhân viên tại NEW SKY EXPRESS luôn cập nhật kiến thức mới về quy trình gửi hàng chuyên tuyến Malaysia, Đài Loan và chuyển phát nhanh chuyên tuyến Philippines, quốc tế. 

Đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng về chứng từ và quy trình vận chuyển để giúp quý khách hàng có được bức tranh tổng quát về dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến.

 

Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Đối với những mặt hàng xa xỉ hay hàng hóa tươi sống, đông lạnh là những mặt hàng đặc biệt, điều kiện tiên quyết là quy trình đóng gói và thời gian vận chuyển phải nhanh chóng.

 

chuyển phát nhanh chuyên tuyến đài loan

 

NEW SKY EXPRESS có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hàng hóa tươi sống, đông lạnh hay những mặt hàng dễ vỡ đi chuyên tuyến quốc tế. Với những kỹ năng thuần thục trong việc đóng gói và sắp xếp hàng hóa đặc biệt, chúng tôi đảm bảo an toàn cho tình trạng lô hàng từ khâu xuất kho đến tận nơi giao nhận.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ và san sẻ cùng khách hàng qua việc tìm kiếm nguồn hàng tốt cho công việc kinh doanh của quý khách. 

 

Cam kết bảo hiểm giá trị hàng hóa

Mọi lô hàng sẽ được đảm bảo an toàn bằng bảo hiểm giá trị hàng hóa khi quý khách lựa chọn vận chuyển chuyên tuyến tại NEW SKY EXPRESS. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng và sự an toàn của hàng hóa trong từng quy trình vận chuyển. 

 

chuyển phát nhanh chuyên tuyến philippines

 

NEW SKY EXPRESS luôn nỗ lực giúp khách hàng được an tâm và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến tại công ty chúng tôi. 

 

Quy trình gửi hàng chuyên tuyến uy tín chỉ có tại NEW SKY EXPRESS

1. Nhận hàng từ người gửi: Khi thực hiện xong quá trình đàm phán về chính sách, giá cả và 2 bên thực hiện việc ký kết hợp đồng về dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến. Nhân viên của NEW SKY EXPRESS sẽ nhận hàng tại kho của chủ lô.

2. Kiểm hàng: Hàng hóa trước khi vận chuyển chuyên tuyến sẽ được kiểm tra lại để nhân viên tiến hành đóng hàng. 

3. Xuất chứng từ: NEW SKY EXPRESS sẽ hỗ trợ toàn bộ giấy tờ và chứng từ cần thiết liên quan đến gửi hàng chuyển phát nhanh chuyên tuyến quốc tế. 

4. Nhập kho: Hàng hóa sẽ được nhập kho và chờ vận chuyển ra kho sân bay hay cảng biển để chuẩn bị vận chuyển chuyên tuyến. 

5. Chuyển hàng ra sân bay/cảng: Hàng hóa tại sân bay/ cảng sẽ được nhân viên của NEW SKY EXPRESS sắp xếp, bố trí kĩ lưỡng để hạn chế rung lắc trong quá trình chuyển phát nhanh chuyên tuyến quốc tế. Giảm thiểu rủi ro hàng bị va chạm dẫn đến đổ vỡ. 

6. Xuất trình thủ tục hải quan: Khi lô hàng được vận chuyển chuyên tuyến đến nơi, nhân viên của NEW SKY sẽ trực tiếp hỗ trợ quý khách thông quan và xuất trình chứng từ cần thiết.

7. Giao hàng tận kho người nhận: Sau khi các thủ tục hoàn tất về gửi hàng chuyên tuyến, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình giao hàng đến nơi người nhận trong thời gian nhanh nhất. 

 

Công ty xuất nhập khẩu NEW SKY EXPRESS - sự lựa chọn tuyệt vời cho gửi hàng chuyên tuyến quốc tế

NEW SKY EXPRESS cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến quốc tế uy tín, tận tình và hỗ trợ khách hàng toàn bộ quy trình. Với các điểm mạnh: an toàn, hiệu quả và chất lượng.

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến các nước khác trong khu vực như: chuyển phát nhanh chuyên tuyến Đài Loan, Malaysia, Philippines hay các quốc gia khác. Các nhân viên của NEW SKY EXPRESS sẽ trực tiếp hỗ trợ, tư vấn trong việc nhận hàng hóa, làm các thủ tục hải quan và đóng gói hàng hóa khách hàng sao cho an toàn và chất lượng.

Tiếp đến, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hóa đơn và tiếp nhận những yêu cầu về giao nhận hàng hóa của khách hàng đến nước khác. Cuối cùng, kiện hàng sẽ được vận chuyển chuyên tuyến theo đúng lộ trình và thời gian đã cam kết, đảm bảo độ an toàn hàng hóa một cách tuyệt đối nhất.

Hãy liên hệ với NEW SKY EXPRESS để được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến và tham khảo các dịch vụ vận chuyển khác ngay bên dưới.

 
Đối tác

Copyright © 2020 - NEW SKY VIETNAM - Design by i-web.vn

Online: 2 | Ngày: 5 | Tuần: 81 | Tháng: 1541 | Tổng: 35674

google-site-verification=C9yu14a8-DGhkPNSoU86ui8ZzyKj3ciKrW-3QlMFy1U