NEW SKY EXPRESS cung cấp dịch vụ khai báo thủ tục hải quan: là những thủ tục bắt buộc tại cửa khẩu, cảng biển, cảng hàng không, cho phép hàng hóa, phương tiện vận tải được phép xuất và nhập khẩu ra khỏi biên giới quốc gia Việt Nam.

 

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại NEW SKY EXPRESS sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng tận tình về các giấy tờ, thủ tục, chứng từ cần thiết cho quy trình vận chuyển. Chúng tôi luôn chú trọng đem đến cho khách hàng sự hài lòng vào những trải nghiệm tốt về dịch vụ tư vấn chất lượng. 

 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn thủ tục hải quan và cước vận tải tại NEW SKY EXPRESS

Đào tạo nguồn nhân lực chăm chỉ, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm là tôn quý tại NEW SKY EXPRESS, với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi tại NEW SKY EXPRESS với nghiệp vụ vững chắc trong thị trường xuất nhập khẩu, luôn cập nhật và thích nghi với môi trường thay đổi của công nghệ số. Qua đó, sẽ tư vấn những thông tin và kiến thức mới nhất về các chứng từ, giấy tờ khai báo hải quan và báo cước vận tải để tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng. 

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, NEW SKY EXPRES tự tin có đủ khả năng xử lý các thủ tục liên quan đến quá trình vận chuyển. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn gói dịch vụ tốt nhất và tham khảo các quy trình vận chuyển khác ở bên dưới. 

 
Đối tác

Copyright © 2020 - NEW SKY VIETNAM - Design by i-web.vn

Online: 5 | Ngày: 6 | Tuần: 82 | Tháng: 1542 | Tổng: 35675

google-site-verification=C9yu14a8-DGhkPNSoU86ui8ZzyKj3ciKrW-3QlMFy1U