NEW SKY EXPRESS là đơn vị hợp tác và kết nối với các hãng hàng không lớn tại Việt Nam (Vietnam Airline, Vietjet Air...), chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ các sân bay trong nước đến các sân bay trên toàn thế giới. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, cho đến nay NEW SKY EXPRESS đã có lượng hàng vận chuyển đi ổn định hàng tuần.

 

dịch vụ vận chuyển hàng không

 

NEW SKY EXPRESS tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải hàng không với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng quy trình, nhanh chóng và đảm bảo độ an toàn cao. 

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế tại NEW SKY EXPRESS với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình trong mọi quy trình vận tải hàng không. Chúng tôi luôn chú trọng vào sự hài lòng khách hàng, giúp quý khách có được trải nghiệm tuyệt vời.

 

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng không quốc tế tại NEW SKY EXPRESS

NEW SKY EXPRESS cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không uy tín và tận tình hỗ trợ khách hàng toàn bộ quy trình. Với các điểm mạnh: an toàn, hiệu quả và chất lượng.

 

Hệ thống Agent phủ sóng toàn cầu

NEW SKY EXPRESS kết hợp với nhiều mạng lưới chi nhánh và có mối quan hệ đối tác với các hãng hàng không trên thế giới. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng không một cách linh hoạt nhất đến khách hàng. Giúp khách hàng có thể thuận tiện gửi hàng hóa đến nhiều quốc gia mà không lo ngại về vấn đề vận chuyển. 

 

vận chuyển hàng hóa hàng không

 

Ngoài ra, NEW SKY EXPRESS có riêng đội ngũ nhân viên chuyên môn, nghiệp vụ cao và nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ trực tiếp khi lô hàng được vận chuyển đến nước ngoài. Đảm bảo quá trình vận chuyển suôn sẻ và thuận lợi. 

 

Cam kết giao hàng nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hay những trục trặc khiến lô hàng bị hoãn, luôn là vấn đề khách hàng bận tâm. Nắm bắt được mối lo ngại trên, NEW SKY EXPRESS khai thác nhiều chuyến bay mỗi tuần để giúp hàng hóa được lưu thông liên tục, và khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không uy tín tại NEW SKY EXPRESS có tốc độ gửi hàng nhanh chóng với giá cả hợp lý. Quy trình vận chuyển hàng hóa sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn khi đến với công ty chúng tôi. 

 

dịch vụ vận tải hàng không

 

NEW SKY EXPRESS luôn đảm bảo giao hàng đúng giờ, đúng chuyến bay và đúng người nhận như trong hợp đồng đã ký. Trong một số trường hợp, chúng tôi có khả năng giao hàng sớm hơn dự kiến. 

 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm 

Nhân viên tại NEW SKY EXPRESS được đào tạo bài bản về quy trình đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn, cực kỳ thận trọng trong từng lô hàng kể cả những mặt hàng đặc biệt. Đề phòng trường hợp các lô hàng bị va chạm khi bay, chúng tôi luôn nghiên cứu và sắp xếp cách để hàng phù hợp, giúp tình trạng hàng hóa được nguyên vẹn khi giao đến tay quý khách. 

Ngoài ra, để hỗ trợ cho kiện hàng của quý khách được vận chuyển hàng không nhanh chóng đi nước ngoài. Đội ngũ nhân viên chúng tôi có tác phong nhanh nhẹn và linh hoạt theo thị trường. Thích nghi với môi trường biến động của xuất nhập khẩu và cung cấp cho khách hàng những giải pháp phù hợp tại thời điểm vận chuyển. 

Mục tiêu của NEW SKY EXPRESS là đem đến sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách về dịch vụ vận tải hàng không. 

 

Cước bay giá rẻ mua đúng chỗ bay cho khách hàng

Cước bay của vận tải hàng không thường mắc hơn những loại hình vận chuyển khác, nhưng lại có ưu điểm là rất nhanh chóng và an toàn. 

Vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng không thường được rất nhiều khách hàng lựa chọn. 

 

vận chuyển hàng hóa đường hàng không

 

Tuy nhiên, khi đến với NEW SKY EXPRESS, khách hàng luôn được đảm bảo về cước bay giá tốt nhất và đúng chỗ bay. Đội ngũ nhân viên tại công ty đề cao sự uy tín, đảm bảo về mặt an toàn cho mọi loại hàng hóa mà khách hàng ký gửi với dịch vụ vận tải hàng không.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn về quy trình vận tải hàng không và đưa ra những giải pháp hợp lý để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi gửi hàng bằng máy bay.

 

Quy trình vận tải hàng không quốc tế của NEW SKY EXPRESS đem đến hiệu quả cao

Tư vấn về quy trình vận chuyển hàng không

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường hàng không đến các quốc gia khác. Đội ngũ nhân viên của NEW SKY EXPRESS sẽ trực tiếp hỗ trợ, tư vấn trong việc giao nhận hàng, chuyển hàng và đóng gói hàng hóa sao cho an toàn và chất lượng.

Chúng tôi cam kết về chính sách kiểm định tình trạng hàng hóa kĩ càng, luôn đảm bảo tình trạng kiện hàng nguyên vẹn khi vận chuyển hàng không đến nơi người nhận. Quý khách sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không tại NEW SKY EXPRESS.

Nhiều khách hàng thân thiết lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng không tại NEW SKY EXPRESS. Vì chúng tôi luôn thực hiện đúng lời hứa, như những gì đã cam kết trong hợp đồng.

 

Giải quyết nhu cầu phát sinh của quý khách hàng trong lúc vận tải hàng không

Trong sự hội nhập ngày nay của nền kinh tế quốc tế, các hộ kinh doanh có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới ngày càng gia tăng. Do đó, vận chuyển hàng hóa bằng hàng không đang có cơ hội phát triển hơn bao giờ hết. 

Dịch vụ vận chuyển hàng không tại NEW SKY EXPRESS ra đời để phục vụ cho mục đích này. Chúng tôi luôn nâng cao trải nghiệm của quý khách và đem đến khách hàng quy trình vận tải hàng không tốt nhất.

Trường hợp xảy ra trục trặc trong khâu vận chuyển hàng hóa bằng máy bay, đội ngũ nhân viên tại NEW SKY EXPRESS sẽ trực tiếp xử lý vấn đề cho quý khách. Chúng tôi tuân thủ theo quy luật quốc tế về vận tải hàng không, không vi phạm các điều khoản cấm

 

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế chất lượng tại công ty xuất nhập khẩu NEW SKY EXPRESS

Quý khách hàng muốn tìm kiếm công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không đảm bảo đúng giờ, đúng địa điểm và tình trạng hàng hóa khi nhận còn nguyên vẹn. NEW SKY EXPRESS luôn là lựa chọn hợp lý để khách hàng cân nhắc.

Chúng tôi có những ưu điểm và nét độc đáo riêng biệt, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ nhưng luôn chuyên nghiệp về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay.

Quy trình vận tải hàng không tại NEW SKY EXPRESS cam kết và đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tuân thủ theo quy tắc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không uy tín và không vi phạm luật xuất nhập khẩu quốc tế. Công ty chúng tôi tự tin sẽ giao hàng đúng ngày dựa trên những điều khoản hợp đồng. 

Quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không tại NEW SKY EXPRESS.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn quy trình vận tải hàng không chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ vận chuyển khác, quý khách có thể tham khảo ngay bên dưới.

Đối tác

Copyright © 2020 - NEW SKY VIETNAM - Design by i-web.vn

Online: 2 | Ngày: 7 | Tuần: 83 | Tháng: 1543 | Tổng: 35676

google-site-verification=C9yu14a8-DGhkPNSoU86ui8ZzyKj3ciKrW-3QlMFy1U