Công ty thương mại xuất nhập khẩu NEW SKY EXPRESS hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao thông vận tải quốc tế. Với hệ thống Agent phủ sóng toàn cầu, NEW SKY EXPRESS là công ty xuất nhập khẩu uy tín, có danh tiếng nhất định trên thị trường.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao và nghiệp vụ vững chắc trong lĩnh vực thương mại quốc tế. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực vận tải.


Hiện nay, công ty dịch vụ xuất nhập khẩu NEW SKY EXPRESS cung cấp các dịch vụ vận chuyển chủ yếu:

+ Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến quốc tế.
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.
+ Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế.
+ Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế.  
+ Dịch vụ vận chuyển door to door quốc tế.
+ Tư vấn khai báo hải quan và báo cước vận tải.
+ Dịch vụ vận chuyển trong nước.


Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng các công việc như:

+ Đại lý hãng tàu.
+ Thu gom hàng lẻ.
+ Tiếp nhận hàng hóa triển lãm, hàng cá nhân.
+ Bốc dỡ, kiểm kê hàng hóa.  
+ Đóng gói, lưu kho và giao hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


- NEW  SKY EXPRESS luôn coi nhân viên là yếu tố cốt lõi và là nguồn tài sản quý giá. Để xây dựng một đội ngũ có trách nhiệm cao, trung thực, chăm chỉ để đáp ứng mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

- Chúng tôi luôn chú trọng vào trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, nỗ lực mang lại những dịch vụ tiện lợi, chất lượng và uy tín đến với quý khách.

 

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

- Đến với NEW  SKY EXPRESS, bạn sẽ đặt niềm tin đúng chỗ.

- Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với hơn 100 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, có năng lực và chu đáo. Đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ chuyên môn cao, hệ thống mạng lưới rộng khắp trên 200 quốc gia, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng, đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

- Dịch vụ vận tải quốc tế NEW  SKY EXPRESS cam kết luôn nỗ lực cải tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ sở ứng dụng công nghệ, mang lại những phương án và giá cả hợp lý nhất, để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách.

 

TẦM NHÌN 

- NEW  SKY EXPRESS luôn phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, mang đến sự an tâm tin tưởng cho mọi khách hàng “Lấy hàng tận chỗ - Giao hàng tận tay”

- Đặc biệt chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng hóa bằng container đến/ từ thị trường Châu Âu – Địa Trung Hải, Châu Mỹ (Bờ Tây- Bờ Đông), Bắc Mỹ, Châu Úc, Châu Á và cả vùng Trung Đông và Châu Phi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách thực hiện các thủ tục tại sân bay, cũng như theo dõi kiện hàng cho đến khi kiện hàng được giao đến tay người nhận.

- Trong thời gian qua, NEW  SKY EXPRESS là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất đến quý khách, những người đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ đạt được sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất!

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ vận chuyển chất lượng với giá cả phải chăng.

 

 
Đối tác

Copyright © 2020 - NEW SKY VIETNAM - Design by i-web.vn

Online: 3 | Ngày: 7 | Tuần: 83 | Tháng: 1543 | Tổng: 35676

google-site-verification=C9yu14a8-DGhkPNSoU86ui8ZzyKj3ciKrW-3QlMFy1U