Trong quá trình vận chuyển hàng quốc tế không phải lúc nào cũng thành công, có những rủi ro xảy đến bất chợt như cháy, nổ, va chạm, bão lũ,... Điều này sẽ gây thách thức lớn cho doanh nghiệp, tốn kém thời gian và chi phí. Để hạn chế tình trạng này, bảo hiểm đảm bảo hàng vận chuyển quốc tế đã ra đời. Vậy bảo hiểm hàng hóa là gì? Có những loại hình bảo hiểm nào? Hãy cùng New Sky Express tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Bảo hiểm đảm bảo hàng vận chuyển quốc tế là gì?

Bảo hiểm đảm bảo hàng vận chuyển quốc tế là một cam kết bồi thường giữa người bảo hiểm và người được bảo hiểm trong trường hợp hàng hóa vận chuyển bị tổn thất, hư hỏng,... Bạn sẽ cần trả thêm một khoản phí gọi là phí bảo hiểm và cần chi trả trước khi hàng hóa được chuyển đi. 

Các phương thức được bảo hiểm hàng hóa trong vận chuyển quốc tế như:

  • Vận tải đường biển

  • Vận tải đường hàng không

  • Vận tải đường sắt

  • Vận tải đường bộ 

Tùy từng phương thức mà phí bảo hiểm có thể thay đổi khác nhau, bạn có thể liên hệ đơn vị vận chuyển để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lợi ích khi mua bảo hiểm hàng hóa vận chuyển quốc tế

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa vận chuyển quốc tế vì những lợi ích đặc biệt sau:

  • Được đền bù thiệt hại về tài chính khi có sự cố xảy ra

  • Giảm bớt rủi ro cho hàng hóa, hạn chế tổn thất nhờ tăng cường bảo quản, kiểm tra trong suốt quá trình vận chuyển

  • Được hỗ trợ về mặt pháp lý khi xảy ra tranh chấp trong quá trình vận chuyển hàng quốc tế

Nếu mua bảo hiểm, bạn sẽ được đền bù hàng khi vận chuyển xảy ra sự cố giúp bạn cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn, hạn chế tối đa tổn thất trong kinh doanh. 

Thông tin cần biết khi mua bảo hiểm đảm bảo tại New Sky Express

Bảo hiểm có những quy định chặt chẽ về các trường hợp rủi ro, bắt buộc doanh nghiệp cần có biện pháp hợp lý để ngăn ngừa và hạn chế các tổn thất có thể xảy ra. Đơn vị vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm và hạn chế tối đa rủi ro cho hàng hóa. 

Các loại bảo hiểm hàng hóa vận chuyển tại New Sky Express

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế tại New Sky Express, bạn sẽ được đội ngũ nhân sự hỗ trợ tận tình. Trong cước phí vận chuyển của chúng tôi đã bao gồm các loại bảo hiểm đảm bảo hàng vận chuyển quốc tế. Bạn sẽ nhận được bảo hiểm trong những trường hợp như:

  • Trộm cắp, hàng bị thất thoát

  • Xếp dỡ sai dẫn đến hư hỏng sản phẩm

  • Rò rỉ, thiếu hụt, đổ vỡ

New Sky Express có chính sách bồi thường mất mát, hư hỏng 100% giá trị hàng hóa do lỗi từ chúng tôi. Bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ, đảm bảo hàng hóa vận chuyển nhanh chóng, an toàn. 

Chi phí bảo hiểm đảm bảo 

Tùy từng đơn vị sẽ có cách tính chi phí bảo hiểm đảm bảo khác nhau, tuy nhiên, tại New Sky Express, chi phí này sẽ được thông báo rõ ràng và minh bạch khi bạn có nhu cầu mua Bảo hiểm cho hàng hóa. Bạn chỉ cần thanh toán tiền một lần duy nhất cùng với chi phí vận chuyển và không phát sinh thêm phí bên ngoài. 

Kết luận chung

Lựa chọn vận chuyển hàng quốc tế tại New Sky Express vừa đảm bảo an toàn, vừa có giá thành phải chăng, bảo hiểm đảm bảo hàng hóa đầy đủ. Chúng tôi có hệ thống  đại lý phủ sóng toàn cầu, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

New Sky Express là công ty xuất nhập khẩu uy tín, có danh tiếng nhất định trên thị trường mà bạn có thể tin tưởng và hợp tác. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm đảm bảo hàng vận chuyển quốc tế hãy liên hệ hotline 037 788 9993 (Zalo/Whatsapp) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 


 

Đối tác

Copyright © 2020 - NEW SKY VIETNAM - Design by i-web.vn

Online: 2 | Ngày: 1 | Tuần: 77 | Tháng: 1537 | Tổng: 35670

google-site-verification=C9yu14a8-DGhkPNSoU86ui8ZzyKj3ciKrW-3QlMFy1U