Chi phí gửi hàng đi Philippines là bao nhiêu? Tổng chi phí có đắt không? Đó là một số câu hỏi New Sky Express nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã liên tục cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ, đảm bảo hàng vận chuyển nguyên vẹn, nhanh chóng với mức phí tốt nhất. 

Chi phí gửi hàng đi Philippines là gì?

Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Philippines là khoản tiền mà bên thuê vận chuyển quốc tế phải trả cho bên vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện các công việc để chuyển hàng nhất định tới nơi mà bên thuê vận chuyển yêu cầu. 

Mức phí này thường do bên vận chuyển đưa ra. Tùy theo từng đơn vị mà giá thành có thể thay đổi khác, bao gồm các dịch vụ như thông quan, kê khai hải quan,...  

Yếu tố ảnh hưởng chi phí gửi hàng đi Philippines 

Gửi hàng đi Philippines là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Mỗi ngày có đến hàng nghìn tấn hàng được gửi đi, diễn ra trên khắp cả nước. Để thực hiện điều này, bạn sẽ cần sự trợ giúp của các đơn vị chuyên vận chuyển quốc tế. Thường phí gửi hàng từ Việt Nam sang Philippines sẽ thay đổi tùy theo từng đơn vị nên bạn cần tìm hiểu kỹ. 

Một số yếu tố ảnh hưởng tới chi phí gửi hàng đi Philippines thường thấy là:

 • Hình thức vận chuyển (bằng đường biển hoặc đường hàng không)

 • Các dịch vụ kèm theo (dịch vụ đóng gói, vận chuyển door to door,...)

 • Khối lượng hàng hóa (tính theo khối lượng hoặc trọng lượng)

 • Loại hàng hóa (mỹ phẩm, quần áo,...)

 • Các chính sách thông quan (chính sách hải quan,...)

 • Chi phí nguyên liệu (chi phí xăng, dầu,...)

 • Đơn vị vận chuyển 

Đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá vận chuyển. Trước khi lựa chọn một đơn vị, bạn cần xem kỹ sự chuyên nghiệp, uy tín, chính sách giao nhận, chính sách bồi hoàn khi có sự cố xảy ra. Chúng là cần thiết nhằm đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn. 

Ưu nhược điểm các hình thức vận chuyển hàng đi Philippines

Để vận chuyển hàng đi Philippines, chúng ta có thể lựa chọn các hình thức như đường biển hoặc đường hàng không. Mỗi hình thức sẽ có ưu nhược điểm, chi phí, thời gian khác nhau. Nhằm giúp bạn có thể hiểu rõ và lựa chọn loại hình phù hợp, New Sky Express đã tổng hợp một số thông tin sau.

Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không

Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Philippines bằng đường hàng không có mức phí khá cao. Tuy nhiên, đây lại là hình thức được nhiều khách hàng ưa chuộng nếu muốn hàng gửi nhanh. 

 • Ưu điểm khi gửi hàng: Thời gian gửi hàng nhanh thường từ 1 - 2 ngày, dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, ít xảy ra va chạm, tai nạn, đảm bảo chất lượng hàng hóa, phù hợp hàng có giá trị cao 

 • Một số điểm hạn chế: Cước phí vận chuyển cao, bị giới hạn về khối lượng và trọng lượng hàng hóa, thủ tục hải quan phức tạp, có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết   

Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không sẽ phù hợp với  hàng có giá trị cao hoặc đồ tươi sống, cần giữ hương vị tươi ngon. 

Hình thức vận chuyển bằng đường biển 

Ngoài hình thức vận chuyển bằng đường hàng không thì đường biển cũng được rất nhiều người lựa chọn. Đa phần các doanh nghiệp, cá nhân sẽ lựa chọn để tiết kiệm chi phí. Hình thức này có một số ưu nhược điểm như sau:

 • Ưu điểm: Chi phí vận chuyển hàng đi Philippines giá rẻ, phù hợp hàng có kích thước, trọng lượng lớn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thuận tiện khi giao lưu kinh tế giữa các nước

 • Hạn chế khi sử dụng: Thời gian vận chuyển lâu thường từ 7 - 10 ngày, có thể bị ảnh hưởng bởi thiết tiết  

Hình thức vận chuyển bằng đường biển sẽ phù hợp với hàng có giá thành rẻ, không yêu cầu cao về thời gian bảo quản như quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng,... 

Bảng giá gửi hàng đi Philippines 

Tùy từng đơn vị mà bảng giá gửi hàng đi Philippines sẽ thay đổi khác nhau. Chúng sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như đã nêu trên. Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này có thể liên hệ New Sky Express qua hotline 037 788 9993 (Zalo/Whatsapp) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

 
Đối tác

Copyright © 2020 - NEW SKY VIETNAM - Design by i-web.vn

Online: 1 | Ngày: 49 | Tuần: 102 | Tháng: 379 | Tổng: 32674

google-site-verification=C9yu14a8-DGhkPNSoU86ui8ZzyKj3ciKrW-3QlMFy1U