NEW SKY EXPRESS là đơn vị hợp tác và kết nối với các hãng tàu lớn tại Việt Nam, chúng tôi chuyên hỗ trợ, tư vấn thủ tục và booking hãng tàu tại cảng Việt Nam với giá cả hợp lý cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, cho đến nay NEW SKY EXPRESS có lượng hàng vận chuyển đi ổn định hàng tuần.

 

vận chuyển đường biển quốc tế

 

NEW SKY EXPRESS luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng dịch vụ vận tải đường biển quốc tế giá cả phải chăng đi kèm với chất lượng an toàn hàng hóa. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng quy trình và đúng thời gian nhận hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển tại NEW SKY EXPRESS với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin hỗ trợ khách hàng tận tình trong từng bước. Sự trải nghiệm và hài lòng khách hàng là yếu tố luôn được ưu tiên hàng đầu tại công ty chúng tôi.  

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế chuyên nghiệp tại NEW SKY EXPRESS

Vận tải đường biển chuyên chở hầu hết các loại hàng hóa

NEW SKY EXPRESS liên kết với nhiều hãng tàu có năng lực chuyên chở cao, có kho chứa rộng với khối lượng hàng hóa cho một lần vận chuyển là rất lớn, có thể lên đến hàng trăm tấn. Quý khách hàng có thể thoải mái trao gửi các mặt hàng lẻ và lô hàng lớn mà không lo về diện tích kho chứa.  

 

vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

 

Khi lựa chọn dịch vụ vận tải đường biển quốc tế tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn được an tâm về vận chuyển những mặt hàng thiết yếu cho đến hàng hóa cồng kềnh (bàn ghế, máy móc, đồ xây dựng). NEW SKY EXPRESS sẽ hỗ trợ quý khách từ những lô hàng lẻ cho đến lô hàng lớn. 

 

Cước phí vận chuyển đường biển hợp lý

NEW SKY cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Vì vậy, khách hàng luôn được đảm bảo về cước tàu giá tốt nhất, lịch trình vận chuyển thích hợp và giao hàng đúng ngày khi đến với công ty chúng tôi. 

Ngoài ra, NEW SKY EXPRESS có cam kết về các dịch vụ đi kèm như đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển, hỗ trợ di chuyển hàng hóa vào kho và lo thủ tục hải quan tại cảng biển Việt Nam.

 

Hỗ trợ thủ tục pháp lý tại Việt Nam

Khách hàng sẽ được trực tiếp hỗ trợ các thủ tục và chứng từ về vận chuyển đường biển tại cửa khẩu Việt Nam khi chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển tại NEW SKY EXPRESS.

 

dịch vụ tư vấn vận tải đường biển

 

Nhân viên tại công ty chúng tôi cũng sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về khâu vận chuyển đường biển và những quy định nghiêm ngặt của quốc tế khi vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. 

 

Đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên nghiệp

Nhân viên tại NEW SKY EXPRESS được đào tạo bài bản về các kiến thức xuất nhập khẩu trong và ngoài nước. Đặc biệt, đối với đặc tính hay thay đổi của thị trường xuất nhập khẩu trên thế giới, nhân viên chúng tôi luôn cố gắng trau dồi và cập nhật những thông tin mới nhất để giúp khách hàng có được quy trình vận chuyển đường biển chất lượng nhất qua từng ngày.

NEW SKY EXPRESS chú trọng vào trình đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn, cực kỳ thận trọng trong từng lô hàng kể cả những mặt hàng đặc biệt. Đề phòng trường hợp các lô hàng bị va chạm, chúng tôi luôn nghiên cứu và sắp xếp cách để hàng phù hợp, giúp tình trạng hàng hóa được nguyên vẹn khi giao đến tay quý khách.

 

dịch vụ vận tải biển

 

Đội ngũ nhân viên tại NEW SKY EXPRESS luôn linh hoạt, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề. Chúng tôi đề cao sự uy tín và đảm bảo về mặt an toàn cho mọi loại hàng hóa mà khách hàng ký gửi với dịch vụ vận tải đường biển quốc tế. 

NEW SKY EXPRESS hướng đến đến sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách trong dịch vụ vận tải đường biển quốc tế.

 

Dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng tại NEW SKY EXPRESS

NEW SKY EXPRESS ưu tiên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển qua nhiều phương thức để tạo sự đa dạng cho khách hàng trong sự lựa chọn

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế chuyên tuyến

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển đi chuyên tuyến do công ty NEW SKY EXPRESS trực tiếp mua cước tàu và hợp tác với các hãng tàu đầu nhận để có thể tối ưu được dịch vụ vận chuyển (giao hàng linh hoạt, xử lý sự cố gọn gàng), đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

NEW SKY EXPRESS cung cấp dịch vụ vận tải đường biển đi chuyên tuyến giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian, chi phí, thủ tục đơn giản mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cao. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường biển chuyên tuyến đi Đài Loan, Malaysia, Philippines, Singapore và tại những quốc gia khách hàng cần chuyển.

  • Dịch vụ vận tải đường biển nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL)

Vận chuyển đường biển nguyên container (FCL): Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển các lô hàng số lượng lớn, cần sử dụng độc quyền một container để vận chuyển qua đường biển. 

Đội ngũ nhân viên tại NEW SKY EXPRESS sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong quy trình đóng gói và sắp xếp các mặt hàng cho phù hợp với quy trình vận tải đường biển quốc tế. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn về các thủ tục hải quan tại cửa khẩu hải quan Việt Nam để giúp quý khách hàng nắm rõ hơn. 

Vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL): Dành cho những khách hàng có lô hàng số lượng ít, đi hàng lẻ. Đây là cách thức vận chuyển hàng hoá khi chủ hàng có lô hàng cần vận chuyển nhưng số lượng không đủ một container, các lô hàng sẽ được ghép chung với một số lô của chủ hàng khác.

NEW SKY EXPRESS cung cấp dịch vụ vận tải đường biển kết hợp nhiều lô hàng lẻ với nhau. Sau đó, chúng tôi sẽ sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển bằng đường biển từ cảng gửi đến cảng nhận. 

  • Cam kết về bảo hiểm hàng hóa cho dịch vụ vận tải biển

Đến với dịch vụ vận chuyển bằng đường biển của NEW SKY EXPRESS, quý khách hàng luôn được cam kết về độ an toàn của hàng hóa, các chứng từ giao nhận hàng hóa lúc gửi cho đến khi nhận, chính sách kiểm định tình trạng hàng hóa kĩ càng. 

Chúng tôi luôn đảm bảo tình trạng hàng hóa còn nguyên vẹn khi nhận. Thực hiện cam kết bảo hiểm cho bất cứ lô hàng nào bị hư hại hay bị mất. NEW SKY EXPRESS luôn chuẩn bị và thực hiện quy trình vận tải đường biển một cách rõ ràng và chuyên nghiệp. 

 

Công ty xuất nhập khẩu NEW SKY EXPRESS chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển chất lượng

Công ty xuất nhập khẩu NEW SKY EXPRESS chuyên cung cấp dịch vụ vận tải biển với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa an toàn, chất lượng mà còn mang đến dịch vụ thân thiện, uy tín.

Qua việc cung cấp thông tin rõ ràng về các dịch vụ vận tải biển hàng lẻ (LCL), hàng nguyên container (FCL), bảo hiểm hàng hóa, hàng dự án, bốc và dỡ hàng vào container, bao bì và đóng gói sản phẩm chính là yếu tố khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của NEW SKY EXPRESS.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường biển. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển đường biển tốt nhất, hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo và giao hàng đúng thời hạn.

Hãy liên hệ ngay với NEW SKY EXPRESS để được tư vấn chuyên sâu về gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển và tham khảo các dịch vụ khác tại các bài viết ngay bên dưới.

Đối tác

Copyright © 2020 - NEW SKY VIETNAM - Design by i-web.vn

Online: 2 | Ngày: 50 | Tuần: 343 | Tháng: 2335 | Tổng: 55659

google-site-verification=C9yu14a8-DGhkPNSoU86ui8ZzyKj3ciKrW-3QlMFy1U